Nhà sản xuất bi lăn & vòng bi

Giải pháp mang đáng tin cậy của bạn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmLực đẩy Roller Bearing

Máy bơm ly tâm lực đẩy Vòng bi trục lăn NSK Vòng bi chịu lực ISO TS Tiêu chuẩn

chúng tôi đã nhận được và lắp đặt các vòng bi, tôi không phải là một nhà luyện kim, tuy nhiên bên cạnh vòng bi có vẻ tốt như vòng bi Koyo.

—— Frank Summa

tôi đã đặt hàng 6204-2RS, 10.000 chiếc từ nhà máy của bạn tháng trước, kinh nghiệm tốt đẹp của nó, 6204 là nhu cầu mang thường xuyên của chúng tôi, tôi sẽ đặt hàng 6204.6204 vào tháng tới.

—— Wilson.SH

cảm ơn cho vòng bi chất lượng của bạn, bạn có thể tiết kiệm chi phí của chúng tôi cho 50% hơn bao giờ hết, hy vọng công ty của bạn có thể sản xuất vòng bi tốt hơn trong tương lai.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy bơm ly tâm lực đẩy Vòng bi trục lăn NSK Vòng bi chịu lực ISO TS Tiêu chuẩn

Trung Quốc Máy bơm ly tâm lực đẩy Vòng bi trục lăn NSK Vòng bi chịu lực ISO TS Tiêu chuẩn nhà cung cấp
Máy bơm ly tâm lực đẩy Vòng bi trục lăn NSK Vòng bi chịu lực ISO TS Tiêu chuẩn nhà cung cấp Máy bơm ly tâm lực đẩy Vòng bi trục lăn NSK Vòng bi chịu lực ISO TS Tiêu chuẩn nhà cung cấp Máy bơm ly tâm lực đẩy Vòng bi trục lăn NSK Vòng bi chịu lực ISO TS Tiêu chuẩn nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy bơm ly tâm lực đẩy Vòng bi trục lăn NSK Vòng bi chịu lực ISO TS Tiêu chuẩn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: NHẬT BẢN
Hàng hiệu: NSK
Chứng nhận: ISO9001/TS16949
Số mô hình: 29412E

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: Hộp duy nhất và sau đó đặt trong Thùng Carton hoặc Trường Hợp Bằng Gỗ
Thời gian giao hàng: 5 ngày sau khi xác nhận
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Paypal, Công Đoàn phương tây
Khả năng cung cấp: 500 chiếc/tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Kích thước: 60 × 130 × 42mm Trọng lượng: 2,6 kg
Lồng: Thép ép Bôi trơn: Dầu bôi trơn
Yếu tố cán: Con lăn thép Nguồn gốc: NSK của Nhật Bản
Điểm nổi bật:

high speed thrust bearing

,

radial thrust bearing

Vòng bi lăn hình cầu NSK 29412E Vòng bi 60 × 130 × 42mm Được sử dụng trong máy bơm ly tâm

Vòng bi lăn hình cầu nặng mang NSK 29412E Vòng bi là một loại thiết kế chịu lực đẩy mang con lăn. Kích thước của nó là 60 × 130 × 42mm, trọng lượng là 2,6 kg, vật liệu được áp dụng chất lượng cao chrome thép, thiết kế này là tách. vòng chịu lực với các con lăn và cụm lồng có thể được tách ra khỏi vòng khác, vì vậy loại ổ đỡ này giống với vòng bi lăn hình trụ đơn cũng như vòng bi lăn hình trụ. nhưng mang lực đẩy con lăn hình cầu có thể mang công suất nặng hơn vòng bi lăn giảm dần.

Vòng bi lăn hình cầu NSK 29412E Vòng bi, NSK thường được đặt tên Vòng bi cầu lực đẩy, từ tên của nó, chúng ta có thể thấy ổ trục hình cầu có cùng thiết kế với ổ trục lăn hình cầu, trong phiên bản E đã chứng minh hiệu quả cao khi tải trọng trục cao hiện tại và có một nhu cầu để bù đắp cho trục lệch và / hoặc lệch hàng ghế mang.

Vòng bi lăn hình cầu NSK 29412E Vòng bi

Kích thước chính 60 × 130 × 42mm
Cân nặng 2,6kg
Xếp hạng tải động cơ bản-C 390 kN
Xếp hạng tĩnh tĩnh cơ bản 915kN
Tải giới hạn tải trọng-Pu 114 kN
Tốc độ tham chiếu 2800 r / phút
Tốc độ giới hạn 5000 r / phút

Ưu điểm của hình cầu lăn lực đẩy mang NSK 29412E mang

• Bố trí ổ trục hiệu suất cao hơn gấp đôi so với mức xếp hạng động cơ bản cao hơn 30% so với trước đây, hệ số an toàn tải tĩnh cao hơn do tải tĩnh tĩnh cơ bản cao hơn gần 10%, giảm hao mòn do bề mặt được cải thiện chất lượng và hình thành màng bôi trơn tối ưu, khả năng tốc độ cao hơn do giảm ma sát và nhiệt độ hoạt động cũng như thiết kế lồng đặc biệt.

Điều này có thể được thực hiện bởi các phần tử cán dài hơn, hình học tiếp xúc tối ưu và động học mang, cải thiện bề mặt của các đối tác tiếp xúc lăn cho màng bôi trơn tối ưu, lồng với hướng dẫn tốt hơn của con lăn và chất bôi trơn cũng như dung sai chiều và chạy gần hơn.

Vòng bi lăn hình cầu NSK 29412E Vòng bi được làm bằng thép mạ crôm chất lượng cao, lồng thép ép, và trục lăn siêu mài, mỗi vòng trong và vòng ngoài của NSK 29412E Vòng bi có thể được trao đổi, vì vậy XRB (nhà sản xuất mang Trung Quốc) có thể sản xuất rất cao vòng bi lăn chất lượng cho khách hàng của mình, cổ phiếu lớn và sản xuất trước cho Vòng bi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn cho giao hàng nhanh và chất lượng cao. Vòng bi lăn hình cầu lực đẩy có thể được ép lồng thép và thiết kế lồng đồng theo các ứng dụng cụ thể.

Ứng dụng của hình cầu lăn lực đẩy mang NSK 29412E mang

XRB là nhà sản xuất, xuất khẩu, cung cấp Trung Quốc, có thể cung cấp NSK 29412E mang, số lượng lớn của chúng tôi Hình cầu lăn lực đẩy Vòng bi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với chất lượng tốt và giao hàng nhanh chóng, Ngoài ra bạn có thể tìm thấy FAG 29412-E1 Bearing, loại khác và mang thương hiệu mang lực đẩy. giống như FAG, NTN, NKE, ZWZ, NACHI, TIMKEN. Chúng tôi chấp nhận DHL, FEDEX, TNT express cho đặt hàng nhỏ và mẫu đặt hàng, cũng các giao thông vận tải Bằng AIR hoặc Bằng Đường Biển, bằng tàu hỏa là tất cả avaiable. Chúng tôi asure chúng tôi có thể gửi chất lượng cao 29420E mang đến văn phòng của bạn ở lần đầu tiên.

Chi tiết liên lạc
Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Wu

Tel: +8615192175575

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)