Nhà sản xuất bi lăn & vòng bi

Giải pháp mang đáng tin cậy của bạn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGối Block Bearing Unit

P205 tốc độ cao gối khối vòng bi cho chế biến đồ uống và bao bì

chúng tôi đã nhận được và lắp đặt các vòng bi, tôi không phải là một nhà luyện kim, tuy nhiên bên cạnh vòng bi có vẻ tốt như vòng bi Koyo.

—— Frank Summa

tôi đã đặt hàng 6204-2RS, 10.000 chiếc từ nhà máy của bạn tháng trước, kinh nghiệm tốt đẹp của nó, 6204 là nhu cầu mang thường xuyên của chúng tôi, tôi sẽ đặt hàng 6204.6204 vào tháng tới.

—— Wilson.SH

cảm ơn cho vòng bi chất lượng của bạn, bạn có thể tiết kiệm chi phí của chúng tôi cho 50% hơn bao giờ hết, hy vọng công ty của bạn có thể sản xuất vòng bi tốt hơn trong tương lai.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

P205 tốc độ cao gối khối vòng bi cho chế biến đồ uống và bao bì

Trung Quốc P205 tốc độ cao gối khối vòng bi cho chế biến đồ uống và bao bì nhà cung cấp
P205 tốc độ cao gối khối vòng bi cho chế biến đồ uống và bao bì nhà cung cấp P205 tốc độ cao gối khối vòng bi cho chế biến đồ uống và bao bì nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  P205 tốc độ cao gối khối vòng bi cho chế biến đồ uống và bao bì

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: NHẬT BẢN
Hàng hiệu: NSK
Chứng nhận: ISO9001/TS16949
Số mô hình: UCP205

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: Hộp duy nhất và sau đó đặt trong Thùng Carton hoặc Trường Hợp Bằng Gỗ
Thời gian giao hàng: 5 ngày sau khi xác nhận
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Paypal, Công Đoàn phương tây
Khả năng cung cấp: 5000 chiếc / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Kích thước: 25 × 71 × 140 × 38mm Trọng lượng: 0,8kg
Vòng bi: UC205 Nhà ở: P205
Vật liệu nhà ở: Gang đúc Yếu tố mang: Bóng thép
Điểm nổi bật:

flange block mounted bearing

,

pillar block bearings

Bộ gối chịu lực của gối sắt NSK UCP205 Bearing là loại thiết bị mang bóng. nó bao gồm Gối Block Vòng bi UC205 Và Gối Khối P205. Kích thước của nó là 25 × 71 × 140 × 38mm, nó có nghĩa là kích thước trục 25mm, chiều cao của các đơn vị mang là 71mm, chiều dài là 140mm, chiều rộng của nhà ở là 38mm, trọng lượng là 0.8kg, vật liệu của gối khối mang UC205 được áp dụng chất lượng cao chrome thép, và các tài liệu của gối khối P205 là gang, UCP loạt không chỉ Gối Khối Mang Đơn Vị, mà còn UCT Nhà Ở, UCF Nhà Ở, UCFL Nhà Ở, UCPA Nhà Ở, UCPH Nhà Ở, UCHA Loạt nhà ở và như vậy.

NSK UCP205 Vòng bi trục có một sự kết hợp của một khối gối sắt đúc nhà ở với một thiết bị chống xoay với tự liên kết và một bộ vít khóa chrome chèn thép mang với một thiết kế con dấu slinger. Đơn vị cụ thể này là gối gối chịu lực tiêu chuẩn có vòng trong rộng và hai vít đặt và bộ phận gang đúc với đế tiêu chuẩn để đặt chiều cao trung tâm với một khớp nối mỡ.


NSK UCP205 Vòng bi trục được trang bị hai vít được thiết kế đặc biệt được đặt ở vòng trong của ổ bi để khóa và gắn vào trục.

Sử dụng phổ biến cho NSK UCP205 Bearing đơn vị bao gồm: Nông nghiệp, ô tô, xây dựng, bơm, thiết bị sản xuất, thể thao và hàng tiêu dùng, băng tải và fan hâm mộ hội đồng, máy móc nông nghiệp, HVAC, Feed Mill, kinh tế và mang nhiều giải pháp.

Bộ khối gối sắt đúc UCP205

Kích thước chính 25 × 71 × 140 × 38mm
Cân nặng 0,8kg
Xếp hạng tải động cơ bản-C 0kN
Xếp hạng tĩnh tĩnh cơ bản 0kN
Tải giới hạn tải trọng-Pu 0kN
Tốc độ tham chiếu 0 r / phút
Tốc độ giới hạn 0 r / phút

Thiết bị mang NSK UCP205 có nắp đậy bao gồm bộ phận chịu lực tiêu chuẩn và nắp ngoài để bảo vệ chống bụi. Xem xét đặc biệt đã được trao cho thiết kế của nó liên quan đến chống bụi. Các thiết bị bịt kín được cung cấp ở cả ổ đỡ và vỏ, do đó các thiết bị loại này hoạt động thỏa đáng ngay cả trong các môi trường bất lợi như các nhà máy xay xát, nhà máy thép, xưởng đúc, nhà máy mạ kẽm và nhà máy hóa chất, nơi sản sinh ra bụi và / hoặc chất lỏng đã sử dụng . Chúng cũng thích hợp cho môi trường ngoài trời, nơi bụi và mưa là không thể tránh khỏi, và trong các máy móc công nghiệp nặng như thiết bị xây dựng và vận chuyển.

Ứng dụng của gối khối mang đơn vị NSK UCP205

-- Máy móc nông nghiệp,

- Thiết bị xây dựng,

- Hệ thống băng tải,

- Máy dệt và quạt

- Máy móc thực phẩm

- Chế biến và đóng gói đồ uống.

XRB là nhà sản xuất, xuất khẩu, nhà cung cấp Trung Quốc, có thể cung cấp NSK UCP205 Bearing đơn vị, khối lượng lớn của chúng tôi gối khối mang đơn vị chứng khoán có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với chất lượng tốt và giao hàng nhanh chóng, ngoài ra bạn có thể tìm thấy FAG UCP205 mang, loại khác và thương hiệu Lực đẩy mang con lăn. giống như FYH, NSK, FAG, NTN, NKE, ZWZ, TIMKEN. Chúng tôi chấp nhận DHL, FEDEX, TNT express cho đặt hàng nhỏ và mẫu đặt hàng, cũng các giao thông vận tải Bằng KHÔNG KHÍ hoặc Bằng Đường Biển, bằng tàu hỏa là tất cả avaiable. Chúng tôi asure chúng tôi có thể gửi chất lượng cao NSK UCP205 Mang đơn vị đến văn phòng của bạn ở lần đầu tiên.

Chi tiết liên lạc
Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Wu

Tel: +8615192175575

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)