Nhà sản xuất bi lăn & vòng bi

Giải pháp mang đáng tin cậy của bạn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmỔ con lăn tròn

Vòng bi cầu hình cầu 60 × 110 × 28mm Bình thường / C3 Làm sạch cho máy gạch

chúng tôi đã nhận được và lắp đặt các vòng bi, tôi không phải là một nhà luyện kim, tuy nhiên bên cạnh vòng bi có vẻ tốt như vòng bi Koyo.

—— Frank Summa

tôi đã đặt hàng 6204-2RS, 10.000 chiếc từ nhà máy của bạn tháng trước, kinh nghiệm tốt đẹp của nó, 6204 là nhu cầu mang thường xuyên của chúng tôi, tôi sẽ đặt hàng 6204.6204 vào tháng tới.

—— Wilson.SH

cảm ơn cho vòng bi chất lượng của bạn, bạn có thể tiết kiệm chi phí của chúng tôi cho 50% hơn bao giờ hết, hy vọng công ty của bạn có thể sản xuất vòng bi tốt hơn trong tương lai.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Vòng bi cầu hình cầu 60 × 110 × 28mm Bình thường / C3 Làm sạch cho máy gạch

Trung Quốc Vòng bi cầu hình cầu 60 × 110 × 28mm Bình thường / C3 Làm sạch cho máy gạch nhà cung cấp
Vòng bi cầu hình cầu 60 × 110 × 28mm Bình thường / C3 Làm sạch cho máy gạch nhà cung cấp Vòng bi cầu hình cầu 60 × 110 × 28mm Bình thường / C3 Làm sạch cho máy gạch nhà cung cấp Vòng bi cầu hình cầu 60 × 110 × 28mm Bình thường / C3 Làm sạch cho máy gạch nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Vòng bi cầu hình cầu 60 × 110 × 28mm Bình thường / C3 Làm sạch cho máy gạch

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: nước Đức
Hàng hiệu: FAG
Chứng nhận: ISO9001/TS16949
Số mô hình: 22212-E1

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: Hộp duy nhất và sau đó đặt trong Thùng Carton hoặc Trường Hợp Bằng Gỗ
Thời gian giao hàng: 5 ngày sau khi xác nhận
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 200 chiếc / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Chỉ định: FAG 22212-E1-XL Kích thước: 60 × 110 × 28 mm
Trọng lượng: 1,15kg Lồng: Đồng thau hoặc thép ép
Làm sạch: Bình thường hoặc C3 Con dấu: Con dấu cao su đôi-Row
Bôi trơn: Chứa từ 25 đến 45% với mỡ LGEP 2 ứng dụng: Máy gạch
Điểm nổi bật:

spherical thrust bearing

,

precision roller bearings

Vòng bi lăn hình cầu FAG 22212 Vòng bi là một loại thiết kế vòng bi lăn hình cầu. Trên thực tế Roller Bearing hình cầu cũng được gọi là tự-Aligning Roller Bearings, do đó, nó có thể được đặt tên tự-Aligning Roller Bearing FAG 22212 Bearing, kích thước của nó là 60 × 110 × 28mm. nó có kích thước khác nhau và thiết kế khác biệt nhỏ với thép mạ crôm NSK 22212 EAE4 bình thường. Lồng của họ có thể là E / CC / CA như đồng thau hoặc lồng thép ép. Các chamfer của vòng bi lăn hình cầu kín là giống nhau với thiết kế bình thường. nó có rãnh bôi trơn và ba lỗ bôi trơn trên vòng ngoài.

Mang con lăn hình cầu FAG 22212 Mang người dùng cuối và nhà cung cấp muốn biết thêm về chất lượng của vòng bi lăn hình cầu kín, và bây giờ hãy để tôi nói về cách sản xuất chất lượng cao niêm phong vòng bi lăn hình cầu, trước hết, vật liệu là yếu tố đầu tiên cho chất lượng, vì vậy vòng bi chất lượng cao phải chọn thép mạ crôm chất lượng cao, và sau đó là công nghệ cao và thiết bị tiên tiến cho máy tiện, máy xử lý nhiệt và máy mài, và xử lý nhiệt là yếu tố quan trọng nhất với chất lượng cao và siêu mài con lăn và lồng thép ép, có thể lắp ráp các vòng bi lăn hình cầu kín chất lượng hàng đầu.

Vòng bi cầu hình cầu FAG 22208
Kích thước chính 40 × 80 × 28mm
Cân nặng 0,6kg
Xếp hạng tải động cơ bản-C 98,5kN
Xếp hạng tĩnh tĩnh cơ bản 90kN
Tải giới hạn tải trọng-Pu 9,8kN
Tốc độ tham chiếu 300 r / phút
Tốc độ giới hạn 2200 r / phút

Vòng bi cầu hình cầu Vòng bi FAG 22212 có hai hàng con lăn, một mương vòng ngoài thông thường và hai mương vòng bên trong nghiêng một góc với trục mang. Điểm trung tâm của quả cầu trong mương vòng ngoài nằm ở trục mang. Do đó, các vòng bi tự sắp xếp và không nhạy cảm với sự lệch hướng của trục tương đối so với vỏ, có thể gây ra, ví dụ, do độ lệch trục. Vòng bi cầu hình cầu Sealded được thiết kế để chứa tải trọng xuyên tâm nặng, cũng như tải trọng trục nặng theo cả hai hướng.

Vòng bi lăn hình cầu FAG 22212 Vòng bi bằng vật liệu thép mạ crôm rất phổ biến trong ngành công nghiệp vòng bi của chúng tôi, và loại vật liệu này sử dụng lồng bằng đồng hoặc lồng ép và cũng có thể là lồng nylon, giống như CA (Lồng ghép một mảnh), CC ( hai mảnh lồng thép báo chí), MB (hai mảnh đồng lồng), TVPB (nylon lồng), và với các con lăn hình cầu, những thiết kế của vòng bi lăn hình cầu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng.

Vòng bi lăn hình cầu FAG 22212 Vòng bi có độ chính xác kích thước bình thường và độ chính xác quay là đủ cho hầu hết các trường hợp ứng dụng, lớp tiêu chuẩn của vòng bi hình cầu kín chúng tôi sử dụng P0 hoặc ABEC-1 để chỉ ra, nếu độ chính xác cao cần thiết, chúng tôi đề nghị P6 (ABEC- 3) lớp, P5 lớp cao hơn P6 lớp, nó là độ chính xác cao nhất trên mang con lăn hình cầu, P5 lớp mang con lăn được sử dụng trong các ứng dụng đặc biệt trên thị trường.

Và loại ổ đỡ khác như vòng bi trục máy, vòng bi tiếp xúc góc, vòng bi lăn hình trụ đều cần độ chính xác cao được sử dụng trong trục máy công cụ, chúng có thể chính xác P4 (ABEC-7), P2 (ABEC-9) mức độ chính xác.

Ứng dụng của hình cầu mang con lăn FAG 22212 mang

• Thang máy, thang cuốn
• Xe máy điện
• Thiết bị khai thác mỏ và xây dựng
• Máy móc chất lỏng
• Máy móc công nghiệp hàng hải
• Máy móc chế biến thực phẩm
• Thiết bị sản xuất thép
• Băng tải
• Cần cẩu

XRB là nhà sản xuất, xuất khẩu, nhà cung cấp Trung Quốc, có thể cung cấp FAG 22212 mang, số lượng lớn của chúng tôi FAG hình cầu vòng bi lăn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với chất lượng tốt và giao hàng nhanh chóng, ngoài ra bạn có thể tìm thấy NSK 22212 EAE4 Bearing, loại khác và thương hiệu Vòng bi cầu hình cầu. giống như KOYO, NTN, NKE, ZWZ, TIMKEN, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Wu

Tel: +8615192175575

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)