Nhà sản xuất bi lăn & vòng bi

Giải pháp mang đáng tin cậy của bạn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmVòng bi lăn hình trụ

Vòng bi lăn bằng thép Chrome 170 × 310 × 52mm NSK NU234 cho cần trục bánh răng

chúng tôi đã nhận được và lắp đặt các vòng bi, tôi không phải là một nhà luyện kim, tuy nhiên bên cạnh vòng bi có vẻ tốt như vòng bi Koyo.

—— Frank Summa

tôi đã đặt hàng 6204-2RS, 10.000 chiếc từ nhà máy của bạn tháng trước, kinh nghiệm tốt đẹp của nó, 6204 là nhu cầu mang thường xuyên của chúng tôi, tôi sẽ đặt hàng 6204.6204 vào tháng tới.

—— Wilson.SH

cảm ơn cho vòng bi chất lượng của bạn, bạn có thể tiết kiệm chi phí của chúng tôi cho 50% hơn bao giờ hết, hy vọng công ty của bạn có thể sản xuất vòng bi tốt hơn trong tương lai.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Vòng bi lăn bằng thép Chrome 170 × 310 × 52mm NSK NU234 cho cần trục bánh răng

Trung Quốc Vòng bi lăn bằng thép Chrome 170 × 310 × 52mm NSK NU234 cho cần trục bánh răng nhà cung cấp
Vòng bi lăn bằng thép Chrome 170 × 310 × 52mm NSK NU234 cho cần trục bánh răng nhà cung cấp Vòng bi lăn bằng thép Chrome 170 × 310 × 52mm NSK NU234 cho cần trục bánh răng nhà cung cấp Vòng bi lăn bằng thép Chrome 170 × 310 × 52mm NSK NU234 cho cần trục bánh răng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Vòng bi lăn bằng thép Chrome 170 × 310 × 52mm NSK NU234 cho cần trục bánh răng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Nhật Bản
Hàng hiệu: NSK
Chứng nhận: ISO9001/TS16949
Số mô hình: NU234 EM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: Hộp duy nhất và sau đó đặt trong Thùng Carton hoặc Trường Hợp Bằng Gỗ
Thời gian giao hàng: 5 ngày sau khi xác nhận
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Paypal, Công Đoàn phương tây
Khả năng cung cấp: 2000 chiếc/tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Chỉ định: NU234EM Kích thước: 170 × 310 × 52mm
Trọng lượng: 18kg Lồng: Lồng đồng
Trọn gói: Thùng và thùng gỗ Yếu tố cán: Con lăn thép
Hàng con lăn: Hàng đơn Gọt cạnh xiên: Tương tự với Xuất xứ
Điểm nổi bật:

single row cylindrical roller bearings

,

cylindrical thrust bearing

Vòng bi lăn hình trụ đơn mang NSK NU234 Vòng bi là một loại thiết kế ổ trục hình trụ. Kích thước của nó là 170 × 310 × 52mm, trọng lượng là 18kg, vật liệu được áp dụng chất lượng cao chrome thép, thiết kế này là tách. vòng bi với các con lăn và lồng lắp ráp có thể được tách ra từ vòng khác, vòng bi lăn hình trụ đơn hàng không chỉ NU loạt thiết kế, mà còn N, NJ, NUP thiết kế, NSK NU234 mang có hai mặt bích tích phân trên vòng ngoài và không có mặt bích trên vòng ngoài. loại ổ đỡ này có thể phù hợp với dịch chuyển trục của trục tương đối so với nhà ở theo cả hai hướng.

N, NU loạt mang hình trụ mang con lăn

Vòng bi trục hình trụ N không có mặt bích ở vòng ngoài và mặt bích kép ở vòng trong. Thiết kế này Cho phép dịch chuyển trục tương đối với vỏ ổ đỡ theo cả hai hướng trục.

Vòng bi lăn hình trụ NU có mặt bích ở cả hai bên của vòng ngoài và không có mặt bích trên vòng trong, nó cũng cho phép di chuyển trục tương đối với vỏ ở cả hai hướng trục, vì vậy thiết kế này phù hợp để sử dụng làm ổ đỡ nổi

NJ, NF Series mang hình trụ mang con lăn

Vòng bi lăn hình trụ NJ có xương sườn ở cả hai bên của vòng ngoài và mặt bích đơn trên một mặt của vòng trong. Nó có thể chịu được một mức độ nhất định của tải trọng trục một chiều.

NF mang hình trụ mang con lăn có mặt bích duy nhất trên một mặt của vòng ngoài, mặt bích kép trên vòng bên trong, nó có thể mang một mức độ nhất định của một chiều tải trục. Do đó, loại cấu trúc này phù hợp để sử dụng như một trục định hướng hướng trục đơn

Loạt NUP, NFP

Vòng bi lăn hình trụ NUP có mặt bích ở cả hai mặt của vòng ngoài và một mặt bích cố định ở một bên của vòng trong, và mặt kia là sườn lỏng có thể tách rời. Nó có thể chịu tải trọng trục hai chiều nhất định.

Đơn hàng NSK NU234 mang
Kích thước chính 170 × 310 × 52mm
Cân nặng 18kg
Xếp hạng tải động cơ bản-C 695kN
Xếp hạng tĩnh tĩnh cơ bản 175kN
Tải giới hạn tải trọng-Pu 85kN
Tốc độ tham chiếu 2200 r / phút
Tốc độ giới hạn 2400 r / phút

NSK NU234 mang là hình trụ mang con lăn và thường được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng như trục chính của máy, nó chứa vòng bên trong, vòng ngoài, và thép & đồng thau & nylon lồng, hình trụ
mang con lăn có thể mang tải trọng xuyên tâm và trục theo cả hai hướng, vòng bi lăn hình trụ NSK
đặc biệt đa năng và đơn giản trong thiết kế, có thể phân tách, NSK NU234 mang phù hợp cho cao và
trung dung lượng cao, nhưng chi phí thấp bảo trì. một trong những lớn nhất chất lượng hàng đầu mang thương hiệu, chất lượng
có thể được thị trường chấp thuận.

XRB là Trung Quốc mang nhà sản xuất, xuất khẩu, nhà cung cấp, nó có thể cung cấp NSK NU234 mang, số lượng lớn của chúng tôi đơn hàng hình trụ vòng bi lăn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với chất lượng tốt và giao hàng nhanh chóng, ngoài ra bạn có thể tìm thấy fag nu234 mang, loại khác và thương hiệu mang hình trụ mang con lăn. giống như NSK, FAG, NTN, NKE, ZWZ, TIMKEN. Chúng tôi chấp nhận DHL, FEDEX, TNT express cho đặt hàng nhỏ và mẫu đặt hàng, cũng các giao thông vận tải Bằng KHÔNG KHÍ hoặc Bằng Đường Biển, bằng tàu hỏa là tất cả avaiable. Chúng tôi asure chúng tôi có thể gửi chất lượng cao NSK NU234 mang đến văn phòng của bạn ở lần đầu tiên.

Chi tiết liên lạc
Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Wu

Tel: +8615192175575

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)