Nhà sản xuất bi lăn & vòng bi

Giải pháp mang đáng tin cậy của bạn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

chúng tôi đã nhận được và lắp đặt các vòng bi, tôi không phải là một nhà luyện kim, tuy nhiên bên cạnh vòng bi có vẻ tốt như vòng bi Koyo.

—— Frank Summa

tôi đã đặt hàng 6204-2RS, 10.000 chiếc từ nhà máy của bạn tháng trước, kinh nghiệm tốt đẹp của nó, 6204 là nhu cầu mang thường xuyên của chúng tôi, tôi sẽ đặt hàng 6204.6204 vào tháng tới.

—— Wilson.SH

cảm ơn cho vòng bi chất lượng của bạn, bạn có thể tiết kiệm chi phí của chúng tôi cho 50% hơn bao giờ hết, hy vọng công ty của bạn có thể sản xuất vòng bi tốt hơn trong tương lai.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd
Nhóm XRB Vòng bi NSK

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : EASIER
Doanh thu hàng năm : 5,000,000-6,000,000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Liaocheng Explorer Bearing Sản xuất Công ty TNHH, viết tắt tên - XRB Bearing. Trung Quốc vòng bi nhà sản xuất và nhà cung cấp, XRB tập trung vào nghiên cứu và phát triển và sản xuất mục đích chung và phi tiêu chuẩn vòng bi lăn, sản phẩm của chúng tôi chứa cách điện mang, giảm dần vòng bi lăn (inch & metric kích thước), sâu rãnh bóng mang, kín hình cầu vòng bi lăn, hình cầu mang con lăn lực đẩy, vòng bi lăn hình xuyến CARB, vòng bi lăn hình trụ, mang màn hình rung, mang máy móc làm giấy, mang xe tải trộn bê tông, vòng bi máy xúc, vòng bi lăn.

Chất lượng vòng bi. Tùy thuộc vào công nghệ thử nghiệm hoàn chỉnh và thiết bị tiên tiến, XRB có thể đảm bảo chất lượng và độ chính xác của sản phẩm. bộ phận kỹ thuật của chúng tôi hiệu quả có thể hoàn thành việc thiết kế chất lượng mang theo nhu cầu của khách hàng, khách hàng yêu cầu vòng bi lớn cũng có thể tận hưởng dịch vụ tùy biến. và cũng có thể đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng yêu cầu đối với các sản phẩm phi tiêu chuẩn ở đây.
Giá chịu. XRB có nhà máy riêng, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, và người mua có thể đạt được vòng bi chất lượng cao với chi phí thấp hơn từ nhà sản xuất mang trực tiếp, tất nhiên vòng bi chất lượng của chúng tôi có thể giúp máy của họ hoạt động ổn định hơn và hiệu quả hơn.
Mang Devliery. XRB của năng lực sản xuất và kho lớn có thể đảm bảo rằng chất lượng của chúng tôi mang có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi có cổ phiếu lớn cho riêng của chúng tôi vòng bi, thường vòng bi chúng tôi có thể kết thúc trong vòng 5 ngày, và số lượng lớn và nhiều hơn nữa kích thước khác nhau ngày sẽ trong vòng 25-40 ngày khi tình hình cụ thể。
Dịch vụ mang. Dịch vụ hoàn hảo của XRB đã tạo được niềm tin của khách hàng và đảm bảo khách hàng không có rủi ro khi làm ăn với chúng tôi. Trước khi đặt hàng, chúng tôi đảm bảo khách hàng biết chi tiết về chất lượng, giá, giao hàng, và chúng tôi cũng sẽ làm việc theo đúng thỏa thuận của chúng tôi, sau khi khách hàng nhận được chất lượng của chúng tôi vòng bi, chúng tôi chấp nhận trở lại mang hàng hóa nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng vòng bi.
Chi tiết liên lạc
Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

Tel: 86-635-8509787

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)