Nhà sản xuất bi lăn & vòng bi

Giải pháp mang đáng tin cậy của bạn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

chúng tôi đã nhận được và lắp đặt các vòng bi, tôi không phải là một nhà luyện kim, tuy nhiên bên cạnh vòng bi có vẻ tốt như vòng bi Koyo.

—— Frank Summa

tôi đã đặt hàng 6204-2RS, 10.000 chiếc từ nhà máy của bạn tháng trước, kinh nghiệm tốt đẹp của nó, 6204 là nhu cầu mang thường xuyên của chúng tôi, tôi sẽ đặt hàng 6204.6204 vào tháng tới.

—— Wilson.SH

cảm ơn cho vòng bi chất lượng của bạn, bạn có thể tiết kiệm chi phí của chúng tôi cho 50% hơn bao giờ hết, hy vọng công ty của bạn có thể sản xuất vòng bi tốt hơn trong tương lai.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd
Nhóm XRB Vòng bi NSK

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : EASIER
Doanh thu hàng năm : 5,000,000-6,000,000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

XRB ( Trung Quốc Bearing Nhà sản xuất & nhà máy & nhà cung cấp & xuất khẩu) luôn tin rằng khách hàng của chúng tôi là đúng và khách hàng đó đến trước. Đây là phương châm của công ty chúng tôi kể từ khi thành lập và chúng tôi phấn đấu liên tục để đảm bảo rằng tất cả khách hàng của chúng tôi vẫn hoàn toàn hài lòng mọi lúc và mọi nơi. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà khách hàng của chúng tôi trải qua khi bán sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi luôn cố gắng làm cho khách hàng của mình dễ dàng hơn khi họ làm việc với chúng tôi. Họ có thể làm việc tốt hơn với khách hàng của họ trên thị trường.

Chúng tôi tự hào trong việc cung cấp một giải pháp một cửa cho tất cả các nhu cầu của khách hàng. đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều am hiểu, và tất cả thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản. Vì vậy, XRB có thể đảm bảo chất lượng có thể đáp ứng nhu cầu thị trường, giao hàng nhanh và Dịch vụ hoàn hảo là mục tiêu của chúng tôi, và chúng tôi có thể làm điều đó, chiến tranh lớn của chúng tôi giúp chúng tôi FAG, NSK, INA, TIMKEN, NTN, ZWZ, chúng tôi có hơn 10.000 các loại mang trong kho, chứa hầu hết các loại mang và thương hiệu, và cho nhu cầu đặc biệt, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt trong vòng 24 giờ.

Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

Khi Trung Quốc mang nhà sản xuất & xuất khẩu & nhà máy & nhà cung cấp, XRB có thể cung cấp chất lượng mang và dịch vụ tốt nhất, những gì chúng tôi làm là có giá trị nhất cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong kế hoạch sản xuất của họ , (chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tốt nhất cho giao thông vận tải theo vòng bi của bạn) vận chuyển nhanh chóng bằng mọi phương tiện giao thông (bằng đường biển, đường hàng không, DHL, bằng ô tô), tài liệu chuyên ngành cần thông qua văn phòng của chúng tôi và thường xuyên ghé thăm từng thị trường. XRB có thể là người ủng hộ tốt và đáng tin cậy của bạn trong kinh doanh và những người bạn tốt trong cuộc sống hàng ngày.

Chi tiết liên lạc
Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

Tel: 86-635-8509787

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)