Nhà sản xuất bi lăn & vòng bi

Giải pháp mang đáng tin cậy của bạn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmỔ con lăn tròn

Con lăn băng tải chính xác hình cầu con lăn mang con dấu cao su với thời gian cuộc sống tốc độ dài

chúng tôi đã nhận được và lắp đặt các vòng bi, tôi không phải là một nhà luyện kim, tuy nhiên bên cạnh vòng bi có vẻ tốt như vòng bi Koyo.

—— Frank Summa

tôi đã đặt hàng 6204-2RS, 10.000 chiếc từ nhà máy của bạn tháng trước, kinh nghiệm tốt đẹp của nó, 6204 là nhu cầu mang thường xuyên của chúng tôi, tôi sẽ đặt hàng 6204.6204 vào tháng tới.

—— Wilson.SH

cảm ơn cho vòng bi chất lượng của bạn, bạn có thể tiết kiệm chi phí của chúng tôi cho 50% hơn bao giờ hết, hy vọng công ty của bạn có thể sản xuất vòng bi tốt hơn trong tương lai.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Con lăn băng tải chính xác hình cầu con lăn mang con dấu cao su với thời gian cuộc sống tốc độ dài

Trung Quốc Con lăn băng tải chính xác hình cầu con lăn mang con dấu cao su với thời gian cuộc sống tốc độ dài nhà cung cấp
Con lăn băng tải chính xác hình cầu con lăn mang con dấu cao su với thời gian cuộc sống tốc độ dài nhà cung cấp Con lăn băng tải chính xác hình cầu con lăn mang con dấu cao su với thời gian cuộc sống tốc độ dài nhà cung cấp Con lăn băng tải chính xác hình cầu con lăn mang con dấu cao su với thời gian cuộc sống tốc độ dài nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Con lăn băng tải chính xác hình cầu con lăn mang con dấu cao su với thời gian cuộc sống tốc độ dài

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: nước Đức
Hàng hiệu: FAG
Chứng nhận: ISO9001/TS16949
Số mô hình: 22222

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: Hộp duy nhất và sau đó đặt trong Thùng Carton hoặc Trường Hợp Bằng Gỗ
Thời gian giao hàng: 5 ngày sau khi xác nhận
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 200 chiếc / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Chỉ định: FAG 22222-E1A-M Kích thước: 110 × 200 × 53mm
Trọng lượng: 7 kg Lồng: Đồng thau hoặc thép ép
Làm sạch: Bình thường hoặc C3 Con dấu: Con dấu cao su đôi-Row
Bôi trơn: Chứa từ 25 đến 45% với mỡ LGEP 2 ứng dụng: Băng chuyền trục lăn

Vòng bi lăn hình cầu Vòng bi FAG 22222 là một loại thiết kế vòng bi lăn hình cầu. Trên thực tế Roller Bearing hình cầu cũng được gọi là tự-Aligning Roller Bearings, do đó, nó có thể được đặt tên tự-Aligning Roller Bearing FAG 22222 Bearing, kích thước của nó là 110 × 200 × 53mm. nó có kích thước khác nhau và một chút thiết kế khác nhau với thép mạ crôm NSK 22222CDE4 bình thường. Lồng của họ có thể là E / CC / CA như đồng thau hoặc lồng thép ép. Các chamfer của vòng bi lăn hình cầu kín là giống nhau với thiết kế bình thường. nó có rãnh bôi trơn và ba lỗ bôi trơn trên vòng ngoài.

Vòng bi lăn hình cầu FAG 22222 Vòng bi bao gồm vòng ngoài bằng kim loại, vòng giữ, môi niêm phong cao su, vòng giữ mở rộng, vòng môi bên ngoài, cạnh của một bên của vòng ngoài bằng kim loại được nối với vòng giữ, ở cạnh bên kia của vòng ngoài bằng kim loại được nối với vòng giữ mở rộng, mở rộng mép ngoài của vòng được nối với vòng môi bên ngoài, có nhiều môi bịt kín cao su bên trong vòng ngoài bằng kim loại, vòng đệm được cố định ở vòng ngoài của niêm phong vòng bi lăn hình cầu, nó có thể tạo thành một cấu trúc vòng bi tự sắp xếp với vòng đệm của vòng trong của vòng bi. Đối với vòng bi lăn hình cầu kín, đặc biệt là đối với vòng ngoài của vòng bi có chuyển dịch quay tương đối của trung tâm vòng bi tự sắp xếp.

Vòng bi lăn hình cầu được niêm phong như thiết kế mới của vòng bi lăn tự liên kết hàng đầu, nhiều nhà sản xuất vòng bi R & D và sản xuất loại vòng bi này, theo ý kiến ​​của tôi, Châu Âu mang nhà sản xuất vòng bi lăn hình cầu kín và khám phá thị trường lần đầu tiên. và sau đó những người khác như Nhật Bản, Trung Quốc mang nhà sản xuất sản xuất mang này, cũng như EASIER, đã học SKF mang như Trung Quốc mang nhà sản xuất.

Vòng bi cầu hình cầu FAG 22222

Kích thước chính 110 × 200 × 53mm
Cân nặng 7kg
Xếp hạng tải động cơ bản-C 572kN
Xếp hạng tĩnh tĩnh cơ bản 670kN
Tải giới hạn tải trọng-Pu 63kN
Tốc độ tham chiếu 3000 r / phút
Tốc độ giới hạn 4000 r / phút

Vòng bi cầu hình cầu Vòng bi FAG 22222 có hai hàng của con lăn, một mương nổi bên ngoài hình cầu thông thường và hai mương vòng bên trong nghiêng một góc với trục mang. Điểm trung tâm của quả cầu trong mương vòng ngoài nằm ở trục mang. Do đó, các vòng bi tự sắp xếp và không nhạy cảm với sự lệch hướng của trục tương đối so với vỏ, có thể gây ra, ví dụ, do độ lệch trục. Vòng bi cầu hình cầu Sealded được thiết kế để chứa tải trọng xuyên tâm nặng, cũng như tải trọng trục nặng theo cả hai hướng.

Mang con lăn hình cầu FAG 22222 mang người dùng cuối và nhà cung cấp muốn biết thêm về chất lượng của vòng bi lăn hình cầu, và bây giờ hãy để tôi nói về làm thế nào để nhà sản xuất chất lượng cao kín vòng bi lăn hình cầu, trước hết, vật liệu là yếu tố đầu tiên cho chất lượng, vì vậy vòng bi chất lượng cao phải chọn thép chrome chất lượng cao, và sau đó là công nghệ cao và thiết bị tiên tiến cho máy tiện, máy xử lý nhiệt và máy mài, và xử lý nhiệt là yếu tố quan trọng nhất để chất lượng cao, và với con lăn siêu mài và lồng thép ép, có thể lắp ráp vòng bi lăn hình cầu kín chất lượng hàng đầu.

Vòng bi cầu hình cầu FAG 22222 Ổ trục cần được bôi trơn để hoạt động ổn định và giữ cho cán trơn giữa mương và con lăn và lồng, do đó nó sẽ làm giảm ma sát của kim loại, bôi trơn cũng có thể giữ cho bề mặt của trục lăn hình cầu mang chống ăn mòn, làm thế nào để lựa chọn bôi trơn thích hợp, nó là công việc rất quan trọng, hãy nói về nó.

Ứng dụng của hình cầu mang con lăn FAG 22222 mang

• Thang máy, thang cuốn
• Xe máy điện
• Thiết bị khai thác mỏ và xây dựng
• Máy móc chất lỏng
• Máy móc công nghiệp hàng hải
• Máy móc chế biến thực phẩm
• Thiết bị sản xuất thép
• Băng tải
• Cần cẩu

XRB là nhà sản xuất, xuất khẩu, nhà cung cấp Trung Quốc, có thể cung cấp vòng bi FAG 22222, số lượng lớn vòng bi lăn hình cầu FAG của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với chất lượng tốt và giao hàng nhanh, ngoài ra bạn có thể tìm thấy NSK 22222 CDE4 Bearing, loại khác thương hiệu Vòng bi cầu hình cầu. giống như KOYO, NTN, NKE, ZWZ, TIMKEN, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Wu

Tel: +8615192175575

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)