Nhà sản xuất bi lăn & vòng bi

Giải pháp mang đáng tin cậy của bạn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmỔ con lăn tròn

Thép cán đôi hình cầu Roller Bearing mở con dấu cho Rolling Mill

chúng tôi đã nhận được và lắp đặt các vòng bi, tôi không phải là một nhà luyện kim, tuy nhiên bên cạnh vòng bi có vẻ tốt như vòng bi Koyo.

—— Frank Summa

tôi đã đặt hàng 6204-2RS, 10.000 chiếc từ nhà máy của bạn tháng trước, kinh nghiệm tốt đẹp của nó, 6204 là nhu cầu mang thường xuyên của chúng tôi, tôi sẽ đặt hàng 6204.6204 vào tháng tới.

—— Wilson.SH

cảm ơn cho vòng bi chất lượng của bạn, bạn có thể tiết kiệm chi phí của chúng tôi cho 50% hơn bao giờ hết, hy vọng công ty của bạn có thể sản xuất vòng bi tốt hơn trong tương lai.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thép cán đôi hình cầu Roller Bearing mở con dấu cho Rolling Mill

Trung Quốc Thép cán đôi hình cầu Roller Bearing mở con dấu cho Rolling Mill nhà cung cấp
Thép cán đôi hình cầu Roller Bearing mở con dấu cho Rolling Mill nhà cung cấp Thép cán đôi hình cầu Roller Bearing mở con dấu cho Rolling Mill nhà cung cấp Thép cán đôi hình cầu Roller Bearing mở con dấu cho Rolling Mill nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Thép cán đôi hình cầu Roller Bearing mở con dấu cho Rolling Mill

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: nước Đức
Hàng hiệu: FAG
Chứng nhận: ISO9001/TS16949
Số mô hình: 22214-E1

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: Hộp duy nhất và sau đó đặt trong Thùng Carton hoặc Trường Hợp Bằng Gỗ
Thời gian giao hàng: 5 ngày sau khi xác nhận
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 200 chiếc / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Chỉ định: FAG 22214-E1-XL Kích thước: 70 × 125 × 31mm
Trọng lượng: 1,55kg Lồng: Thép ép
Làm sạch: Bình thường hoặc C3 Con dấu: Mở
Bôi trơn: Chứa từ 25 đến 45% với mỡ LGEP 2 ứng dụng: Xưởng cán thép

Vòng bi lăn hình cầu FAG 22214-E1 Vòng bi là một loại thiết kế vòng bi lăn hình cầu. Trên thực tế Roller Bearing hình cầu cũng được gọi là tự-Aligning Roller Bearings, do đó, nó có thể được đặt tên Self-Aligning Roller Bearing FAG 22214-E1 Bearing, kích thước của nó là 70 × 125 × 31mm. nó có kích thước khác nhau và thiết kế khác biệt nhỏ với thép mạ crôm NSK 22214-EAE4 bình thường. Lồng của họ có thể là E / CC / CA như đồng thau hoặc lồng thép ép. Các chamfer của vòng bi lăn hình cầu kín là giống nhau với thiết kế bình thường. nó có rãnh bôi trơn và ba lỗ bôi trơn trên vòng ngoài.

Vòng bi lăn hình cầu FAG 22214-E1 Vòng bi bao gồm vòng ngoài bằng kim loại, Vòng giữ, Môi niêm phong cao su, vòng giữ mở rộng, Vòng môi bên ngoài, Ở cạnh một bên của vòng ngoài bằng kim loại được nối với vòng giữ, mặt khác cạnh bên của vòng ngoài bằng kim loại được nối với vòng giữ mở rộng, mở rộng mép ngoài của vòng được nối với vòng môi bên ngoài, có nhiều môi bịt kín cao su bên trong vòng ngoài bằng kim loại, vòng đệm được cố định ở vòng ngoài của vòng bi lăn hình cầu kín, nó có thể tạo thành một cấu trúc vòng bi tự sắp xếp với vòng đệm của vòng trong của vòng bi.

Vòng bi cầu hình cầu FAG 22214-E1 Vòng bi
Kích thước chính 70 × 125 × 31mm
Cân nặng 1,55kg
Xếp hạng tải động cơ bản-C 213kN
Xếp hạng tĩnh tĩnh cơ bản 228kN
Tải giới hạn tải trọng-Pu 25,5kN
Tốc độ tham chiếu 5000 r / phút
Tốc độ giới hạn 6700 r / phút

Vòng bi cầu hình cầu Vòng bi FAG 22214-E1 có hai hàng con lăn, một mương vòng ngoài thông thường và hai mương vòng bên trong nghiêng một góc với trục mang. Điểm trung tâm của quả cầu trong mương vòng ngoài nằm ở trục mang. Do đó, các vòng bi tự sắp xếp và không nhạy cảm với sự lệch hướng của trục tương đối so với vỏ, có thể gây ra, ví dụ, do độ lệch trục. Vòng bi cầu hình cầu Sealded được thiết kế để chứa tải trọng xuyên tâm nặng, cũng như tải trọng trục nặng theo cả hai hướng.

Về mặt lý thuyết nói rằng vòng bi lăn hình cầu 22214 Vòng bi có thể được làm bằng vật liệu gốm, nhưng chi phí rất cao và nhu cầu thị trường ít hơn, vì vậy chúng tôi không nói về loại vật liệu này về vòng bi hình cầu.

Mương mang hình cầu mang FAG 22214-E1 có tính năng radian và cũng có kích thước lớn và rộng, do đó rất khó xử lý sau đó các loại vòng bi khác, XRB sẽ cung cấp Cấu hình tối ưu cho ứng dụng của bạn, ví dụ lựa chọn kích thước, lồng cho các điều kiện làm việc, bôi trơn, các con dấu và biết thêm chi tiết, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng có giá trị của chúng tôi giải pháp tốt nhất của mang.

Vòng bi cầu hình cầu FAG 22214-E1 Vòng bi cần phải được bôi trơn để hoạt động ổn định và giữ cho cán trơn giữa mương và con lăn và lồng, do đó nó sẽ giảm ma sát của kim loại, bôi trơn cũng có thể giữ cho bề mặt của mang con lăn hình cầu chống ăn mòn, làm thế nào để lựa chọn bôi trơn thích hợp, nó là công việc rất quan trọng, hãy nói về nó.

Vòng bi lăn hình cầu FAG 22214-E1 Vòng bi có rất nhiều thương hiệu và mỡ, dầu và nhiều vật liệu khác, vì vậy rất quan trọng để lựa chọn phương pháp bôi trơn phù hợp với điều kiện làm việc của vòng bi cầu, ví dụ tốc độ hoặc nhiệt độ hoạt động, và các ứng dụng cũng ảnh hưởng đến quá trình lựa chọn như rung động và tải nhu cầu.

XRB là nhà sản xuất, xuất khẩu, cung cấp của Trung Quốc, có thể cung cấp FAG 22214-E1 mang, số lượng lớn của chúng tôi FAG hình cầu vòng bi lăn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với chất lượng tốt và giao hàng nhanh chóng, ngoài ra bạn có thể tìm thấy NSK 22214 EAE4 Bearing, loại và thương hiệu Vòng bi cầu hình cầu. giống như KOYO, NTN, NKE, ZWZ, TIMKEN, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Wu

Tel: +8615192175575

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)