Nhà sản xuất bi lăn & vòng bi

Giải pháp mang đáng tin cậy của bạn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmỔ con lăn tròn

FAG 22308 Vòng bi thép hình cầu Chrome 40 × 90 × 33mm cho máy móc đăng nhập

chúng tôi đã nhận được và lắp đặt các vòng bi, tôi không phải là một nhà luyện kim, tuy nhiên bên cạnh vòng bi có vẻ tốt như vòng bi Koyo.

—— Frank Summa

tôi đã đặt hàng 6204-2RS, 10.000 chiếc từ nhà máy của bạn tháng trước, kinh nghiệm tốt đẹp của nó, 6204 là nhu cầu mang thường xuyên của chúng tôi, tôi sẽ đặt hàng 6204.6204 vào tháng tới.

—— Wilson.SH

cảm ơn cho vòng bi chất lượng của bạn, bạn có thể tiết kiệm chi phí của chúng tôi cho 50% hơn bao giờ hết, hy vọng công ty của bạn có thể sản xuất vòng bi tốt hơn trong tương lai.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

FAG 22308 Vòng bi thép hình cầu Chrome 40 × 90 × 33mm cho máy móc đăng nhập

Trung Quốc FAG 22308 Vòng bi thép hình cầu Chrome 40 × 90 × 33mm cho máy móc đăng nhập nhà cung cấp
FAG 22308 Vòng bi thép hình cầu Chrome 40 × 90 × 33mm cho máy móc đăng nhập nhà cung cấp FAG 22308 Vòng bi thép hình cầu Chrome 40 × 90 × 33mm cho máy móc đăng nhập nhà cung cấp FAG 22308 Vòng bi thép hình cầu Chrome 40 × 90 × 33mm cho máy móc đăng nhập nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  FAG 22308 Vòng bi thép hình cầu Chrome 40 × 90 × 33mm cho máy móc đăng nhập

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: nước Đức
Hàng hiệu: FAG
Chứng nhận: ISO9001/TS16949
Số mô hình: 22308-E1

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: Hộp duy nhất và sau đó đặt trong Thùng Carton hoặc Trường Hợp Bằng Gỗ
Thời gian giao hàng: 5 ngày sau khi xác nhận
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 200 chiếc / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Chỉ định: FAG 22208-E1-XL Kích thước: 40 × 90 × 33mm
Trọng lượng: 1,1kg Lồng: Ép thép
Dọn dẹp: Bình thường hoặc C3 Con dấu: Con dấu cao su hai hàng
Bôi trơn: Làm đầy đến 25 đến 45% với mỡ LGEP 2 ứng dụng: Máy ghi nhật ký

Vòng bi lăn hình cầu FAG 22308 Vòng bi là một loại thiết kế vòng bi lăn hình cầu. Trên thực tế Roller Bearing hình cầu cũng được gọi là tự-Aligning Roller Bearings, do đó, nó có thể được đặt tên Self-Aligning Roller Bearing FAG 22308 Bearing, kích thước của nó là 40 × 90 × 33mm. nó có kích thước khác nhau và thiết kế khác biệt nhỏ với thép mạ crôm NSK 22308 EAE4 bình thường. Lồng của họ có thể là E / CC / CA như đồng thau hoặc lồng thép ép. Các chamfer của vòng bi lăn hình cầu kín là giống nhau với thiết kế bình thường. nó có rãnh bôi trơn và ba lỗ bôi trơn trên vòng ngoài.

Vòng bi lăn hình cầu FAG 22308-E1 Vòng bi bằng vật liệu thép mạ crôm rất phổ biến trong ngành công nghiệp vòng bi của chúng tôi, và loại vật liệu này được sử dụng lồng bằng đồng hoặc lồng ép và cũng có thể là lồng nylon, giống như CA (Lồng ghép một mảnh), CC (hai mảnh thép lồng), MB (hai mảnh đồng lồng), TVPB (nylon lồng), và với các con lăn hình cầu, những thiết kế của vòng bi lăn hình cầu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp và sự cải thiện của thị trường, một số ứng dụng cần trục lăn hình cầu có chống ăn mòn và tiếng ồn thấp hơn, giống như thiết bị y tế, kỹ thuật đông lạnh, dụng cụ quang học, máy chế biến thực phẩm. xuất hiện, loại vòng bi này sử dụng vật liệu thép không gỉ AISI SUS440C (9Cr180Mo), lồng là thép không gỉ AISI304, và làm việc với dầu bôi trơn hoặc mỡ bôi trơn chất lượng cao, nó có thể hoạt động ở nhiệt độ cao hoặc thấp hơn vòng bi cầu bằng thép hình cầu chrome.

Vòng bi cầu hình cầu FAG 22308 Vòng bi
Kích thước chính 40 × 90 × 33mm
Cân nặng 1,1kg
Xếp hạng tải động cơ bản-C 155kN
Xếp hạng tĩnh tĩnh cơ bản 140kN
Tải giới hạn tải trọng-Pu 15kN
Tốc độ tham chiếu 6000 r / phút
Tốc độ giới hạn 8000 r / phút

Vòng bi cầu hình cầu Vòng bi FAG 22308 có hai hàng của con lăn, một mương nổi bên ngoài hình cầu thông thường và hai mương vòng bên trong nghiêng một góc với trục mang. Điểm trung tâm của quả cầu trong mương vòng ngoài nằm ở trục mang. Do đó, các vòng bi tự sắp xếp và không nhạy cảm với sự lệch hướng của trục tương đối so với vỏ, có thể gây ra, ví dụ, do độ lệch trục. Vòng bi cầu hình cầu Sealded được thiết kế để chứa tải trọng xuyên tâm nặng, cũng như tải trọng trục nặng theo cả hai hướng.

Lợi thế của vòng bi lăn hình cầu hơn so với thiết kế bình thường

--- Vòng bi lăn hình cầu đã sẵn sàng để gắn kết các đơn vị chứa đầy chất bôi trơn phù hợp

--- Vòng bi lăn hình cầu nâng cao tuổi thọ bằng cách giữ chất gây ô nhiễm rắn và độ ẩm ra khỏi vòng bi

--- Đối với hầu hết các ứng dụng, vòng bi lăn hình cầu có thể được coi là mỡ cho cuộc sống, điều này có nghĩa là ít hoặc không có ô nhiễm môi trường.

--- Các con dấu an toàn hơn làm cho việc xử lý và gắn ít nguy hiểm hơn từ điểm nhiễm bẩn. Xếp hạng tải cơ bản tương tự như vòng bi mở tương ứng

--- Tuổi thọ dài hơn cho phép giảm kích thước vòng bi. các thiết kế con dấu mạnh mẽ cho phép bổ sung "trục" giảm kích thước trong ứng dụng mà con dấu bên ngoài là không cần thiết.

Ứng dụng của vòng bi lăn hình cầu

• Thang máy, thang cuốn
• Xe máy điện
• Thiết bị khai thác mỏ và xây dựng
• Máy móc chất lỏng
• Máy móc công nghiệp hàng hải
• Máy móc chế biến thực phẩm
• Thiết bị sản xuất thép
• Băng tải
• Cần cẩu

XRB là nhà sản xuất mang con lăn hình cầu Trung Quốc và nhà máy xuất khẩu & nhà cung cấp, nó có thể cung cấp FAG 22308 Bearing, chia khối Plummer và khối trống không phân chia, vòng bi lăn hình cầu, vòng bi lăn hình xuyến CARB, vòng bi tự điều chỉnh. , cách điện mang, máy xúc mang, số lượng lớn của chúng tôi Trung Quốc plummer khối nhà ở có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với giá thấp nhất và giao hàng nhanh chóng.

Chúng tôi chấp nhận DHL, FEDEX, TNT express cho đặt hàng nhỏ và mẫu đặt hàng, cũng các giao thông vận tải Bằng AIR hoặc Bằng Đường Biển, bằng Tàu Tất Cả đều có sẵn. chúng tôi chắc chắn chúng tôi có thể gửi FAG 22308 mang đến văn phòng của bạn ở lần đầu tiên.

Chi tiết liên lạc
Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Wu

Tel: +8615192175575

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)