Nhà sản xuất bi lăn & vòng bi

Giải pháp mang đáng tin cậy của bạn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmỔ con lăn tròn

Độ chính xác cao hình cầu Roller Bearing tiếng ồn thấp cho pha lê Vibrator

chúng tôi đã nhận được và lắp đặt các vòng bi, tôi không phải là một nhà luyện kim, tuy nhiên bên cạnh vòng bi có vẻ tốt như vòng bi Koyo.

—— Frank Summa

tôi đã đặt hàng 6204-2RS, 10.000 chiếc từ nhà máy của bạn tháng trước, kinh nghiệm tốt đẹp của nó, 6204 là nhu cầu mang thường xuyên của chúng tôi, tôi sẽ đặt hàng 6204.6204 vào tháng tới.

—— Wilson.SH

cảm ơn cho vòng bi chất lượng của bạn, bạn có thể tiết kiệm chi phí của chúng tôi cho 50% hơn bao giờ hết, hy vọng công ty của bạn có thể sản xuất vòng bi tốt hơn trong tương lai.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Độ chính xác cao hình cầu Roller Bearing tiếng ồn thấp cho pha lê Vibrator

Trung Quốc Độ chính xác cao hình cầu Roller Bearing tiếng ồn thấp cho pha lê Vibrator nhà cung cấp
Độ chính xác cao hình cầu Roller Bearing tiếng ồn thấp cho pha lê Vibrator nhà cung cấp Độ chính xác cao hình cầu Roller Bearing tiếng ồn thấp cho pha lê Vibrator nhà cung cấp Độ chính xác cao hình cầu Roller Bearing tiếng ồn thấp cho pha lê Vibrator nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Độ chính xác cao hình cầu Roller Bearing tiếng ồn thấp cho pha lê Vibrator

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: nước Đức
Hàng hiệu: FAG
Chứng nhận: ISO9001/TS16949
Số mô hình: 22208-E1

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: Hộp duy nhất và sau đó đặt trong Thùng Carton hoặc Trường Hợp Bằng Gỗ
Thời gian giao hàng: 5 ngày sau khi xác nhận
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 200 chiếc / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Chỉ định: FAG 22208-E1-XL Kích thước: 40 × 80 × 23mm
Trọng lượng: 0,6kg Lồng: Đồng thau hoặc thép ép
Làm sạch: Bình thường hoặc C3 Con dấu: Con dấu cao su đôi-Row
Bôi trơn: Chứa từ 25 đến 45% với mỡ LGEP 2 ứng dụng: Ngành công nghiệp luyện kim

Vòng bi lăn hình cầu FAG 22208 Vòng bi 40 × 80 × 23mm Được sử dụng trong máy rung tinh thể

Vòng bi lăn hình cầu Vòng bi FAG 22208 là một loại thiết kế vòng bi lăn hình cầu. Trên thực tế Roller Bearing hình cầu cũng được gọi là tự-Aligning Roller Bearings, do đó, nó có thể được đặt tên Self-Aligning Roller Bearing FAG 22208 Bearing, kích thước của nó là 40 × 80 × 23mm. nó có kích thước khác nhau và một chút thiết kế khác nhau với thép mạ crôm NSK 22208 bình thường. Lồng của họ có thể là E / CC / CA như đồng thau hoặc lồng thép ép. Các chamfer của vòng bi lăn hình cầu kín là giống nhau với thiết kế bình thường. nó có rãnh bôi trơn và ba lỗ bôi trơn trên vòng ngoài.

Nhiều người dùng mang không hiểu rõ về cài đặt vòng bi cầu hình cầu FAG 22208, bây giờ hãy để tôi nói về điều này, vòng bi cầu hình cầu bao gồm vòng trong, vòng ngoài, con lăn hình cầu và lồng, có hai mương ở vòng trong và một mương hình cầu ở vòng ngoài, tâm cong của mương ở vòng ngoài là trùng với tâm của ổ đỡ, vì vậy vòng bi cầu hình cầu có chức năng tự sắp xếp như vòng bi tự sắp xếp, khi độ lệch xảy ra giữa trục và vỏ có thể điều chỉnh công suất và tải trọng trục theo hướng kép, công suất tải hướng tâm lớn được sử dụng với công suất lớn và tải sốc, vòng trong của vòng bi có thể được lắp trực tiếp hoặc sử dụng bộ chuyển đổi để lắp đặt trên hình trụ trục, lồng có thể được ép thép, vật liệu đồng thau.

Vòng bi cầu hình cầu FAG 22208
Kích thước chính 40 × 80 × 28mm
Cân nặng 0,6kg
Xếp hạng tải động cơ bản-C 98,5kN
Xếp hạng tĩnh tĩnh cơ bản 90kN
Tải giới hạn tải trọng-Pu 9,8kN
Tốc độ tham chiếu 300 r / phút
Tốc độ giới hạn 2200 r / phút

Vòng bi cầu hình cầu Vòng bi FAG 22208 có hai hàng con lăn, một mương vòng ngoài thông thường và hai mương vòng bên trong nghiêng một góc với trục mang. Điểm trung tâm của quả cầu trong mương vòng ngoài nằm ở trục mang. Do đó, các vòng bi tự sắp xếp và không nhạy cảm với sự lệch hướng của trục tương đối so với vỏ, có thể gây ra, ví dụ, do độ lệch trục. Vòng bi cầu hình cầu Sealded được thiết kế để chứa tải trọng xuyên tâm nặng, cũng như tải trọng trục nặng theo cả hai hướng.

Các thiết kế lồng bình thường nhất của vòng bi hình cầu kín là đồng lồng (CA) và lồng thép ép (CC), nó áp dụng vật liệu NRB con dấu để ngăn chặn bụi đi từ bên trong mang, thiết kế tốt hơn cho bôi trơn hơn vòng bi lăn hình cầu mở , mang con lăn hình cầu mang có thể làm việc đáng tin cậy dưới nhiệt độ -40 ~ 120 ℃.

Vòng bi cầu hình cầu FAG 22208 Vòng bi cần phải được bôi trơn để hoạt động ổn định và giữ cho cán mịn giữa mương và con lăn và lồng, do đó nó sẽ giảm ma sát của kim loại, bôi trơn cũng có thể giữ cho bề mặt của trục lăn hình cầu mang chống ăn mòn, làm thế nào để lựa chọn bôi trơn thích hợp, nó là công việc rất quan trọng, hãy nói về nó.

FAG 22208 Vòng bi lăn hình cầu có nhiều thương hiệu và mỡ, dầu và nhiều chất liệu khác, vì vậy rất quan trọng để lựa chọn phương pháp bôi trơn phù hợp với điều kiện làm việc của trục lăn, ví dụ như tốc độ hoặc nhiệt độ hoạt động, và các ứng dụng cũng ảnh hưởng đến quá trình lựa chọn như rung động và tải nhu cầu.

Ứng dụng của vòng bi lăn hình cầu

• Thang máy, thang cuốn
• Xe máy điện
• Thiết bị khai thác mỏ và xây dựng
• Máy móc chất lỏng
• Máy móc công nghiệp hàng hải
• Máy móc chế biến thực phẩm
• Thiết bị sản xuất thép
• Băng tải
• Cần cẩu

XRB là nhà sản xuất, xuất khẩu, nhà cung cấp Trung Quốc, có thể cung cấp FAG 22208, Chúng tôi có thể tìm thấy NSK 22208 EAE4 Bearing, loại khác và thương hiệu Vòng bi cầu hình cầu. giống như KOYO, NTN, NKE, ZWZ, TIMKEN, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Wu

Tel: +8615192175575

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)