Nhà sản xuất bi lăn & vòng bi

Giải pháp mang đáng tin cậy của bạn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmVòng bi lăn hình trụ

Tiêu chuẩn dung sai chính xác Bổ sung đầy đủ Vòng bi lăn 120 × 215 × 40mm cho kéo cắt

chúng tôi đã nhận được và lắp đặt các vòng bi, tôi không phải là một nhà luyện kim, tuy nhiên bên cạnh vòng bi có vẻ tốt như vòng bi Koyo.

—— Frank Summa

tôi đã đặt hàng 6204-2RS, 10.000 chiếc từ nhà máy của bạn tháng trước, kinh nghiệm tốt đẹp của nó, 6204 là nhu cầu mang thường xuyên của chúng tôi, tôi sẽ đặt hàng 6204.6204 vào tháng tới.

—— Wilson.SH

cảm ơn cho vòng bi chất lượng của bạn, bạn có thể tiết kiệm chi phí của chúng tôi cho 50% hơn bao giờ hết, hy vọng công ty của bạn có thể sản xuất vòng bi tốt hơn trong tương lai.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tiêu chuẩn dung sai chính xác Bổ sung đầy đủ Vòng bi lăn 120 × 215 × 40mm cho kéo cắt

Trung Quốc Tiêu chuẩn dung sai chính xác Bổ sung đầy đủ Vòng bi lăn 120 × 215 × 40mm cho kéo cắt nhà cung cấp
Tiêu chuẩn dung sai chính xác Bổ sung đầy đủ Vòng bi lăn 120 × 215 × 40mm cho kéo cắt nhà cung cấp Tiêu chuẩn dung sai chính xác Bổ sung đầy đủ Vòng bi lăn 120 × 215 × 40mm cho kéo cắt nhà cung cấp Tiêu chuẩn dung sai chính xác Bổ sung đầy đủ Vòng bi lăn 120 × 215 × 40mm cho kéo cắt nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tiêu chuẩn dung sai chính xác Bổ sung đầy đủ Vòng bi lăn 120 × 215 × 40mm cho kéo cắt

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Nhật Bản
Hàng hiệu: NSK
Chứng nhận: ISO9001/TS16949
Số mô hình: NU224EM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: Hộp duy nhất và sau đó đặt trong Thùng Carton hoặc Trường Hợp Bằng Gỗ
Thời gian giao hàng: 5 ngày sau khi xác nhận
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Paypal, Công Đoàn phương tây
Khả năng cung cấp: 2000 chiếc/tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Chỉ định: NU224EM Kích thước: 120 × 215 × 40mm
Trọng lượng: 6,6kg Lồng: Lồng đồng
Con dấu: Mở Bôi trơn: Dầu bôi trơn
Gọt cạnh xiên: Tương tự với Xuất xứ Chứng khoán: 300 chiếc

Đơn hàng NSK NU224EM Bearing là một loại thiết kế mang con lăn hình trụ. Kích thước của nó là 120 × 215 × 40mm, trọng lượng là 6,6kg, vật liệu được áp dụng thép chrome chất lượng cao, thiết kế này có thể tách rời. vòng bi với các con lăn và lồng lắp ráp có thể được tách ra từ vòng khác, vòng bi lăn hình trụ đơn hàng không chỉ NU loạt thiết kế, mà còn N, NJ, NUP thiết kế, NSK NU224EM mang có hai mặt bích tích phân trên vòng ngoài và không có mặt bích trên vòng ngoài. loại ổ đỡ này có thể phù hợp với dịch chuyển trục của trục tương đối so với nhà ở theo cả hai hướng.

Và các loại khác nhau của vòng bi lăn hình trụ cũng có thiết kế khác nhau của họ theo lông của họ, và cũng có nhiều loại lồng, giống như Brass lồng, ép Thép lồng, nylon lồng vv.

Đơn hàng NSK NU224EM mang
Kích thước chính 120 × 215 × 40mm
Cân nặng 6,6kg
Xếp hạng tải động cơ bản-C 390kN
Xếp hạng tĩnh tĩnh cơ bản 430kN
Tải giới hạn tải trọng-Pu 49kN
Tốc độ tham chiếu 3400 r / phút
Tốc độ giới hạn 3600 r / phút

Thành phần và chức năng của ổ trục hình trụ

Vòng bi lăn hình trụ NSK NU224EM Vòng bi bao gồm vòng ngoài, vòng trong, lồng và con lăn, có thiết kế rãnh ứng suất hình khuyên Ở giữa tường ngoài cho vòng ngoài. và cũng có nhiều khe khóa hình khuyên trên tường ngoài của vòng ngoài, hình dạng và kích thước của vòng khóa phù hợp với rãnh khóa hình khuyên, khe khóa hình khuyên được trang bị vòng khóa. có rãnh dẫn hướng của lồng trên vị trí giữa bề mặt tường bên trong của vòng ngoài và khe ứng suất, ổ trục hình trụ dễ lắp, tải trọng lớn, tốc độ giới hạn cao, độ tin cậy cao và tuổi thọ dài vv

Đôi mang hình trụ mang con lăn có hình trụ đường kính và thiết kế lỗ khoan, côn mang hậu tố K, loại mang có cấu trúc nhỏ gọn, độ cứng cao, và khả năng mang lớn. Biến dạng nhỏ sau khi tải lợi thế như vậy. Đặc biệt thích hợp cho máy công cụ trục chính. lỗ khoan côn cũng có thể đóng một vai trò nhỏ trong việc điều chỉnh dung sai. Và cũng có thể đơn giản hóa cấu trúc thiết bị định vị. dễ dàng để cài đặt và gỡ bỏ. Vòng bi lăn hình trụ hai hàng thường được sử dụng có một số dạng sau đây.

Ứng dụng của hình trụ mang con lăn

1. Tải trọng cực lớn và tải trọng tốc độ thấp

2. Thiết bị luyện thép

3. Thiết bị cảng

XRB là nhà sản xuất, xuất khẩu, nhà cung cấp Trung Quốc, nó có thể cung cấp NSK NU224EM mang, số lượng lớn của chúng tôi đơn hàng hình trụ vòng bi lăn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với chất lượng tốt và giao hàng nhanh chóng, ngoài ra bạn có thể tìm thấy FAG NU224-E-M1 mang, các loại khác và thương hiệu mang hình trụ mang con lăn. giống như KOYO, NTN, NKE, ZWZ, TIMKEN, NACHI. Chúng tôi chấp nhận DHL, FEDEX, TNT express cho đặt hàng nhỏ và mẫu đặt hàng, cũng các giao thông vận tải Bằng KHÔNG KHÍ hoặc Bằng Đường Biển, bằng tàu hỏa là tất cả avaiable. Chúng tôi asure chúng tôi có thể gửi chất lượng cao NSK NU224EM mang đến văn phòng của bạn ở lần đầu tiên.

Chi tiết liên lạc
Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Wu

Tel: +8615192175575

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)