Nhà sản xuất bi lăn & vòng bi

Giải pháp mang đáng tin cậy của bạn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmVòng bi lăn hình trụ

Brass Cage hình trụ Roller Bearing Dầu bôi trơn 110 × 200 × 38mm cho máy phát điện

chúng tôi đã nhận được và lắp đặt các vòng bi, tôi không phải là một nhà luyện kim, tuy nhiên bên cạnh vòng bi có vẻ tốt như vòng bi Koyo.

—— Frank Summa

tôi đã đặt hàng 6204-2RS, 10.000 chiếc từ nhà máy của bạn tháng trước, kinh nghiệm tốt đẹp của nó, 6204 là nhu cầu mang thường xuyên của chúng tôi, tôi sẽ đặt hàng 6204.6204 vào tháng tới.

—— Wilson.SH

cảm ơn cho vòng bi chất lượng của bạn, bạn có thể tiết kiệm chi phí của chúng tôi cho 50% hơn bao giờ hết, hy vọng công ty của bạn có thể sản xuất vòng bi tốt hơn trong tương lai.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Brass Cage hình trụ Roller Bearing Dầu bôi trơn 110 × 200 × 38mm cho máy phát điện

Trung Quốc Brass Cage hình trụ Roller Bearing Dầu bôi trơn 110 × 200 × 38mm cho máy phát điện nhà cung cấp
Brass Cage hình trụ Roller Bearing Dầu bôi trơn 110 × 200 × 38mm cho máy phát điện nhà cung cấp Brass Cage hình trụ Roller Bearing Dầu bôi trơn 110 × 200 × 38mm cho máy phát điện nhà cung cấp Brass Cage hình trụ Roller Bearing Dầu bôi trơn 110 × 200 × 38mm cho máy phát điện nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Brass Cage hình trụ Roller Bearing Dầu bôi trơn 110 × 200 × 38mm cho máy phát điện

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Nhật Bản
Hàng hiệu: NSK
Chứng nhận: ISO9001/TS16949
Số mô hình: NU222

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: Hộp duy nhất và sau đó đặt trong Thùng Carton hoặc Trường Hợp Bằng Gỗ
Thời gian giao hàng: 5 ngày sau khi xác nhận
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Paypal, Công Đoàn phương tây
Khả năng cung cấp: 2000 chiếc/tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Chỉ định: Vòng bi NU222 Kích thước: 110 × 200 × 38mm
Trọng lượng: 5,5 kg Lồng: Đồng thau lồng
Làm sạch: Bình thường hoặc C3 ứng dụng: Máy phát điện
Bôi trơn: Dầu bôi trơn Row of Rollers: Hàng đơn

Vòng bi lăn hình trụ NSK NU222 Vòng bi 110 × 200 × 38mm được sử dụng trong máy phát điện

Mang con lăn hình trụ NSK NU222 mang là một loại vòng bi lăn, nó bao gồm vòng bên trong, vòng ngoài, lồng và thép con lăn, con lăn hình trụ và mương của các vòng là dòng liên hệ, vì vậy vòng bi lăn hình trụ NSK NU222 mang là như nhau với mang con lăn hình cầu, mang con lăn giảm dần, mang con lăn đẩy và các loại vòng bi lăn, tất cả đều có khả năng chịu tải lớn hơn vòng bi, hình trụ mang con lăn chủ yếu mang tải trọng xuyên tâm, ma sát nhỏ giữa các con lăn và xương sườn của vòng làm cho vòng bi lăn hình trụ phù hợp cho các ứng dụng có tốc độ quay cao. Có nhiều thiết kế khác nhau tùy theo xương sườn của vòng, NU, NJ, NUP, N, NF dòng ổ trục hình trụ đơn hàng, NNU, NN dòng ổ trục hình trụ hai hàng.

Vòng bi lăn hình trụ Vòng bi NSK NU222 có thể được thiết kế riêng biệt, vòng trong và vòng ngoài có thể thay đổi từng vòng bi, vòng trong và vòng ngoài có thể di chuyển tương đối với nhau theo hướng trục. Vì vậy, nó có thể được sử dụng như ổ trục cuối miễn phí, ổ trục hình trụ, có các sườn kép ở bên trong vòng trong hoặc vòng ngoài, và phía bên kia có một sườn đơn, có thể giữ tải trọng trục nhất định từ một hướng. loại mang này thường có lồng thép ép, hoặc lồng bằng đồng, một số ứng dụng phải áp dụng Nylon Cage.

Và các loại khác nhau của vòng bi lăn hình trụ cũng có thiết kế khác nhau của họ theo lông của họ, và cũng có nhiều loại lồng, giống như Brass lồng, ép Thép lồng, nylon lồng vv.

Vòng bi đơn NSK NU222
Kích thước chính 110 × 200 × 38mm
Cân nặng 5,5kg
Xếp hạng tải động cơ bản-C 335kN
Xếp hạng tĩnh tĩnh cơ bản 365kN
Tải giới hạn tải trọng-Pu 42,5kN
Tốc độ tham chiếu 3600 r / phút
Tốc độ giới hạn 4000 r / phút

NSK NU222 mang là mang hình trụ mang con lăn và thường được sử dụng rộng rãi và trong nhiều ứng dụng như trục chính của máy, nó chứa vòng bên trong, vòng ngoài, và thép & đồng thau & nylon lồng, hình trụ
mang con lăn có thể mang tải trọng xuyên tâm và trục theo cả hai hướng, vòng bi lăn hình trụ NSK
đặc biệt đa năng và đơn giản trong thiết kế, có thể tách rời, mang NSK NU222 thích hợp cho cao và
trung dung lượng cao, nhưng chi phí thấp bảo trì. một trong những lớn nhất chất lượng hàng đầu mang thương hiệu, chất lượng
có thể được thị trường chấp thuận.

Tính năng của hình trụ Roller Bearing của NSK NU222 Bearing

  1. Các con lăn và mương của vòng bên trong và bên ngoài vòng là trong liên hệ với dòng hoặc sửa chữa liên hệ với dòng, thiết kế này có thể làm cho mang có khả năng mang theo lớn. Vì vậy, hình trụ mang con lăn phù hợp cho tải trọng nặng và tải trọng tác động.
  2. Hệ số ma sát thấp, phù hợp với tốc độ cao, tốc độ giới hạn của nó được đóng vào vòng bi rãnh sâu.
  3. N và NU series Vòng bi lăn hình trụ có thể di chuyển theo hướng trục, vì vậy chúng có thể phù hợp với những thay đổi ở vị trí tương đối của trục và vỏ do giãn nở nhiệt hoặc lỗi lắp đặt.
  4. Tiêu chuẩn cao cho việc gia công các lỗ trục hoặc ghế ngồi, Tương đối nghiêng cho trục của vòng ngoài nên được kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy, sự căng thẳng liên hệ với stress có thể tránh được.
  5. Vòng ngoài và vòng trong của Vòng bi lăn hình trụ được phân tách, thiết kế dễ lắp đặt và tháo ra.

XRB là nhà sản xuất, xuất khẩu, nhà cung cấp Trung Quốc, nó có thể cung cấp NSK NU222 mang, số lượng lớn của chúng tôi đơn hàng hình trụ vòng bi lăn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với chất lượng tốt và giao hàng nhanh chóng, ngoài ra bạn có thể tìm thấy FAG NU222-E-M1 mang, các loại khác và thương hiệu mang hình trụ mang con lăn. giống như KOYO, NTN, NKE, ZWZ, TIMKEN. Chúng tôi chấp nhận DHL, FEDEX, TNT express cho đặt hàng nhỏ và mẫu đặt hàng, cũng các giao thông vận tải Bằng KHÔNG KHÍ hoặc Bằng Đường Biển, bằng tàu hỏa là tất cả avaiable. Chúng tôi asure chúng tôi có thể gửi chất lượng cao NSK NU222 mang đến văn phòng của bạn ở lần đầu tiên.

Chi tiết liên lạc
Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Wu

Tel: +8615192175575

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)